Bộ sách Khởi nghiệp Tinh gọn Bộ sách Khởi nghiệp Tinh gọn Bộ sách Khởi nghiệp Tinh gọn Trong những năm gần đây, LEAN hay TINH GỌN đã không còn là một thuật ngữ xa lạ. Phương pháp TINH GỌN đem lại những lợi ích tuyệt vời mà mọi doanh nghiệp hay mọi lĩnh vực kinh doanh đều mong muốn áp dụng vào các hoạt động quản trị để trở nên HIỆU QUẢ và CẠNH TRANH hơn. Tuy nhiên, các hoạt động triển khai và tiếp cận… S000055 Cửa hàng 1.020.000 đ Số lượng: 3


  •  
  • Bộ sách Khởi nghiệp Tinh gọn

  • 1.020.000 đ

  • Bộ sách Khởi nghiệp Tinh gọn Trong những năm gần đây, LEAN hay TINH GỌN đã không còn là một thuật ngữ xa lạ. Phương pháp TINH GỌN đem lại những lợi ích tuyệt vời mà mọi doanh nghiệp hay mọi lĩnh vực kinh doanh đều mong muốn áp dụng vào các hoạt động quản trị để trở nên HIỆU QUẢ và CẠNH TRANH hơn. Tuy nhiên, các hoạt động triển khai và tiếp cận…

Số lượng
Số lượng: 3

Bộ sách Khởi nghiệp Tinh gọn

Trong những năm gần đây, LEAN hay TINH GỌN đã không còn là một thuật ngữ xa lạ. Phương pháp TINH GỌN đem lại những lợi ích tuyệt vời mà mọi doanh nghiệp hay mọi lĩnh vực kinh doanh đều mong muốn áp dụng vào các hoạt động quản trị để trở nên HIỆU QUẢ và CẠNH TRANH hơn.

Tuy nhiên, các hoạt động triển khai và tiếp cận hệ thống LEAN của các doanh nghiệp Việt Nam hiện vẫn còn khá rời rạc, không đem lại hiệu quả như mong đợi. Nguyên nhân chủ yếu là bởi phần lớn các doanh nghiệp chưa hiểu sâu sắc bản chất phương pháp TINH GỌN nên áp dụng hoàn toàn lý thuyết hoặc sao chép cứng nhắc từ mô hình thành công của doanh nghiệp khác.

Loạt sách Tinh Gọn ra đời, hứa hẹn đem đến cho độc giả những cach thức gần gũi và đơn giản nhất để vận dụng phương pháp Tinh Gọn vào các hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp.

Với bộ sách Tinh Gọn, các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp, nhà khởi nghiệp đã sở hữu trong tay bộ công cụ cải tiến doanh nghiệp chưa từng có trước đây!

Bộ sách gồm 6 cuốn:

1. Doanh Nghiệp Tinh Gọn

2. Doanh Nghiệp Tinh Gọn 2

3. Vận Hành Tinh Gọn

4. Phát Triển Khách Hàng Tinh Gọn

5. Xây Dựng Thương Hiệu Tinh Gọn

6. Phân Tích Dữ Liệu Tinh Gọn

Alpha Books trân trọng giới thiệu!

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây